MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

adidas Alphabounce là cái tên tiếp theo góp mặt trong cuộc chơi chunky

Được ra mắt vào ngày 15/6/2016, phiên bản adidas Alphabounce được kỳ vọng thay thế những người đi trước về hiệu năng lẫn ngoại hình. Với mức giá “có thể chấp nhận được”, adidas Alphabounce nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi những đường rãnh ở phần thân cùng bộ đệm Bounce. Ở thời kì đầu, Forged Mesh là chất liệu chính cho phần upper. Tuy nhiên, phần chất liệu được nâng cấp thành Engineered Mesh ở những phiên bản nâng cấp về sau.

Được nhận định là một trong những sản phẩm có thể thay thế dòng sản phẩm UltraBoost nổi tiếng, Alphabounce mang thiết kế running nổi bật, với phần đế cao, đi cùng với cấu trúc sock-like, đem lại sự khỏe khoắn trong phong cách của người sử dụng.

Và mới đây, nhằm không để bản thân tuột lại với xu hướng, adidas lại tiếp tục nâng cấp phiên bản này với kiểu dáng hợp thời, dành riêng cho những bạn nữ yêu thích sự nổi bật.

Giữ lại những đường nét đặc trưng của những phiên bản tiền nhiêm như là đường rãnh trên thân và đệm, Alphabounce Instinct còn có phần đế dày, biến bản thân thành một đôi giày chunky hợp thời.

Ngoài ra, phiên bản lần này cũng sẽ bao gồm ba phối màu là xám, cam và linen, tương phản với phần đệm Bounce màu trắng. Cuối cùng, phần hệ thống dây buộc độc đáo, kéo dài đến giữa thân của đôi giày, đi kèm với phần chi tiết kim loại, cũng chính là mảnh ghép hoàn hảo cho phiên bản lần này.

Phiên bản Alphabounce Instinct sẽ được ra mắt trong tháng 7 này. Nếu bạn làm người đang tìm kiếm một đôi giày running phù hợp với xu hướng hiện nay, thì Alphabounce Instinct là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Theo snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑