MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

adidas giới thiệu đôi Ultra BOOST đầu tiên với phần BOOST màu xanh da trời

Đây chắc chắn sẽ là tiền đề cho các phiên bản Ultra BOOST với bộ đệm BOOST được sơn nhiều màu khác nhau nữa

Còn nhớ phiên bản adidas Ultra BOOST lần đầu tiên được ra mắt, với midsole BOOST trắng tinh tươm, gợi cho chúng ta một bộ đệm nảy và mềm mại như xốp. Cũng chính vì lý do đó, adidas không hề có ý định nhuộm màu cho BOOST, cho đến mãi sau này với những miếng BOOST màu đen. Bẵng đi một thời gian, adidas quay trở lại với ý tưởng thú vị này, tung ra một phiên bản Ultra BOOST màu xanh da trời nhạt, với midsole được sơn cùng màu tạo ra cảm giác đồng bộ.

Theo đó, đôi giày giữ nguyên form giày và chất liệu của adidas UB 3.0 với vẻ ngoài thể thao, chất liệu Primeknit ở upper, bộ đệm BOOST êm ái và mặt đế Continentals bền bỉ của Đức. Một số thay đổi của sản phẩm bao gồm heelcup với dòng chữ “Ultra BOOST” quen thuộc từ vải jeans, tương tự như phần khung 3 sọc được may dính liền lên upper với các đường chỉ đỏ nổi bật. Điều ấn tượng nhất có lẽ là bộ đệm được sơn màu xanh nhạt, vừa tạo cảm giác động bộ, vừa mang lại sự khác biệt so với các sản phẩm trước đây.

adidas giới thiệu đôi Ultra BOOST đầu tiên với phần BOOST màu xanh da trờiadidas giới thiệu đôi Ultra BOOST đầu tiên với phần BOOST màu xanh da trời

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑