MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

adidas Originals chính thức tuyên bố hợp tác với Beyoncé

Nữ hoàng nhạc Pop Beyoncé sẽ là đại diện thương hiệu mới nhất của adidas, cụ thể hơn là thương hiệu adidas Originals

adidas Originals mới đây đã chính thức công bố việc kết hợp cùng Beyonce cho các bộ sưu tập sắp tới trong năm nay. Đặc biệt, nữ hoàng nhạc Pop sẽ bắt tay trong việc thiết kế ra các sản phẩm có thương hiệu của cô, bao gồm cả áo quần và sneakers.

Cụ thể, theo như thỏa thuận giữa adidas và Beyoncé thì một phần của thương hiệu Ivy Park do chính cô gây dựng nên cũng sẽ được feature lần này, cùng với logo 3 lá. Chủ đề chính cho bộ sưu tập, dĩ nhiên là nữ quyền. Các sản phẩm sẽ được tập trung vào viêc thể hiện quyền bình đẳng, khả năng lãnh đạo của nữ giới và tầm quan trọng của phái đẹp hiện nay.

Beyoncé cũng chia sẻ rằng đây là một dự án để đời của tôi. adidas là một thương hiệu với quá nhiều thành công trong việc phá vỡ các giới hạn bằng sự sáng tạo và độc đáo của mình, và nó giống với những gì Beyoncé đang hướng đến. Với sự hợp tác lần này, cô kì vọng vào sức sáng tạo, sự phát triển, trách nhiệm cộng đồng của cả Ivy Park cũng như adidas được thể hiện rõ nhất đến cộng đồng.

Dĩ nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin nào về các sản phẩm cụ thể của bộ sưu tập này. Tuy nhiên các fan của Beyoncé và adidas có quyền trông đợi vào một sự hợp tác cực chất trong thời gian tới đến từ hai cái tên khổng lồ trong làng giải trí và sportswear thế giới.

Instagram will load in the frontend.

 

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑