MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

adidas Originals giới thiệu EQT Cushion ADV

adidas đang trong quá trình đổi mới hóa các sản phẩm con cưng lâu đời như dòng Equipment. Có thể thấy, đây là một cuộc đại tu, cải cách cho đế đệm Cushion dòng runner. Giống như việc làm với Climacool, adidas EQT Cushion ADV được trang bị với một diện mạo hoàn toàn mới. Cứng cáp hơn, chắc chắn hơn, đó là những gì mà adidas đang cố gắng xây dựng và sáng tạo.

https://youtu.be/hqq41GZ7nzY

EQT Cushion ADV được phủ lên upper chất vải mesh thoáng mát cùng những đường nét trang trí nổi bật. PU cage vẫn được làm nối từ gót chân cho tới midsole kết hợp thêm nhiều lỗ thoáng khí, tạo sự thoải mái , thoáng mát tối đa cho người dùng. Ngoài ra, PU cage được làm bằng chất liệu da lộn cao cấp, cố định bằng miếng nhựa chắc chắn. Đặc biệt, thiết kế có phần đế EVA êm ái được lấy cảm hứng từ dòng NMD có hai miếng nhựa đặt ở cạnh.

Europe 

North American 

Asian

Trong phát hành lần này, adidas tung ra 3 phối màu và điều đặc biệt là mỗi phối màu tượng trưng cho một khu vực. Màu xanh lá cây sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ, đỏ sẽ được phát hành ở Châu Á và xanh lam sẽ được phát hành tại Châu Âu. Thời gian phát hành sẽ vào 12 tháng 8.

Theo snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑