MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

adidas Tubular Nova Primeknit – Lựa chọn thích hợp cho mùa Thu

Mang trong mình sự pha trộn của những dòng sản phẩm Tubular thịnh hành, Nova chứa đựng vẻ ngoài mạnh mẽ cùng hiệu năng êm ái của đệm Foam mềm quen thuộc. Cũng tương tự như Doom, Nova luôn ra mắt với số lượng phối màu nhỏ giọt so với các dòng sản phẩm thời trang Lifestyle khác nên vì vậy mà việc đón nhận cũng khó hơn rất nhiều. Tuy sở hữu nhiều ưu điểm như vậy, Nova vẫn mang một mức giá rất mềm để có thể phủ sóng tốt nhất cho gia đình Tubular của nhà 3 sọc.

Là sản phẩm hướng đến sự tối giản và thoải mái cho mục đích sử dụng hằng ngày, nên chỉ cách sau vài tháng ra mắt, adidas một lần nữa thay đổi lớp vỏ bên ngoài vơi sự nâng cấp của công nghệ Primeknit mang lại sự thoáng mát và nhẹ nhàng hơn hẳn lớp vải Synthetic ban đầu. Trong pack sản phẩm giới thiệu vào tháng 9/2016 và 2/2017; Nova Primeknit nhanh chóng được đón nhận với 3 sắc thái quen thuộc là Core Black; Navy và Olive. Liên tiếp sau đó là những phối màu nghiêng về tính quân đội hơn với bộ sản phẩm Military hay Maroon Texas, nhưng tựu chung tất cả đều đạt được tiếng vang như mong đợi.

Mùa thu này, nếu vẫn mãi chưa biết lựa chọn cho mình một thiết kế gì cho trang phục thì hãy cùng lướt qua những lựa chọn ở phối màu dưới đây nhé

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑