MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Cận cảnh adidas Yeezy BOOST 350 V3 “ALIEN”

Sau nhiều hình ảnh đồn đoán thì adidas và Kanye West đã chính thức công bố sự xuất hiện của adidas Yeezy BOOST 350 V3 “Alien”

adidas Yeezy BOOST 350 là một trong những dòng giày mang lại thành công lớn cho adidas nói chung cũng như Kanye West nói riêng. Đây là sản phẩm đã giúp Kanye đạt được mong muốn “quốc dân hóa Yeey” của mình. Sau hai dòng V1 và V2 vô cùng thành công, adidas Yeezy BOOST 350 V3 dĩ nhiên được mong đợi sẽ tiếp tục kế thừa những gì mà dòng sản phẩm mang lại.

Sau rất nhiều những hình ảnh được công bố, thậm chí có cả khoảnh khoắc Kanye West bị bắt gặp onfeet đôi giày cách đây không lâu thì gần như 90% thiết kế của adidas Yeezy BOOST 350 V3 đã lộ diện. Đến hôm nay, sau nhiều đồn đoán thì adidas và Kanye West đã chính thức công bố sự xuất hiện của adidas Yeezy 350 V3 “Alien”. Đôi giày gần như có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với đời 1 và đời 2 với cổ giày vuốt cao, độc dốc kéo xuống mũi giày cũng được làm dốc hơn, đi cùng với bộ đệm tương đối to bản. Upper của sản phẩm vẫn là primeknit nhưng được dệt mới hoàn toàn. Lưỡi gà và gót giày có thêm 2 chi tiết pulltab bằng vải, nhìn giống các phiên bản adidas Tubular. Phối màu đầu tiên được xuất hiện sẽ có tên gọi “Alien”, sở hữu upper bằng knit màu xám, kết hợp midsole trong suốt, để lộ ra phần miếng BOOST khổng lồ được đặt ở trong.

Nhìn chung thì tông màu này có phần tương đồng với phối màu Statics trên adidas Yeezy BOOST 350 V2 trước đây với tổng thể màu xám trung lập và nhiều khả năng sẽ có thể phản quang. adidas Yeezy Boost 350 V3 “Alien” sẽ được lên kệ vào tháng 12 năm nay.

Ảnh cận cảnh của adidas Yeezy BOOST 350 V3 “ALIEN”

Ảnh cận cảnh của adidas Yeezy BOOST 350 V3 “ALIEN”

Ảnh cận cảnh của adidas Yeezy BOOST 350 V3 “ALIEN”

Ảnh cận cảnh của adidas Yeezy BOOST 350 V3 “ALIEN”

 

Theo Snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑