MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Dòng giày hứa hẹn giúp con người phá vỡ kỷ lục marathon của Nike sẽ ra mắt vào ngày 20/7

Nike ZoomX VaporFly 4% với bộ đệm ZoomX liệu có giúp Nike lật đổ được công nghệ BOOST của adidas?

Nike ZoomX là gì?

Kể từ khi adidas cướp đi vô số người hâm mộ trung thành của Nike với bộ đệm BOOST từ năm 2013. Rõ ràng đây là một tín hiệu không tốt với Nike.

Để đảm bảo ngôi vương trong ngành công nghiệp giày, Nike đã âm thầm phát triển công nghệ ZoomX cũng từ năm 2013, được một số vận động viên thử nghiệm tại Olympic Rio 2016. Cho tới đầu 2017, ZoomX mới được Nike chính thức cho ra mắt, hứa hẹn sẽ cho hiệu năng đàn hồi, trợ lực vượt trội hơn bộ đệm Zoom truyền thống tới 85%.


Nike Zoom truyền thống
Nike Zoom truyền thống

Với Nike Zoom truyền thống, khi bàn chân của vận động viên chạm đất, các trụ bằng sợi vật liệu chất lượng cao sẽ nén để giảm nhẹ chấn động sau đó nhanh chóng trả lại trạng thái ban đầu. Chính điều này đã tạo nên quy trình nén-nhả liên tục giúp cho vận động viên được hỗ trợ lực tối đa cho bàn chân.

Công nghệ Nike ZoomX mới dày hơn hẳn Nike Zoom truyền thống, hơn nữa giữa 2 lớp ZoomX còn có một miếng carbon cứng trợ lực, không chỉ giúp giảm tác động của trọng lực lên lòng bàn chân, mà còn giúp tăng độ đàn hồi cho bộ đệm. Hiện tại, mẫu giày Nike Zoom VaporFly Elite và Nike ZoomX VaporFly 4% là 2 mẫu giày đã được trang bị ZoomX.


Nike Zoom VaporFly Elite
Nike Zoom VaporFly Elite

Sau nhiều thời gian chờ đợi cũng như trì hoãn, cuối cùng phiên bản thương mại chính thức của dòng sản phẩm Nike ZoomX đã được thông báo ngày ra mắt cụ thể. Nike ZoomX VaporFly 4% sẽ được mở bán vào ngày 20/7/2017 với mức giá bán lẻ 250 USD (khoảng 5,7 triệu đồng) tại một số cửa hàng chỉ định của Nike.


Nike ZoomX VaporFly 4% Blue/Bright Crimson
Nike ZoomX VaporFly 4% Blue/Bright Crimson

Mẫu Nike ZoomX VaporFly 4% mới sẽ sở hữu đế giữa (midsole) ZoomX, hứa hẹn đem đến hiệu năng vượt trội hơn các bộ đệm khác khoảng 4%.

Chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về Nike ZoomX VaporFly 4%:

Bộ đệm BOOST dù êm ái bậc nhất nhưng vẫn tồn tại nhược điểm thiếu ổn định, liệu ZoomX có đủ sức đánh bại công nghệ đã 4 năm tuổi của adidas không? Những thông tin mới nhất về sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo.

Theo Genk

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑