MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Hình ảnh chi tiết Air Jordan 1 “Satin Shattered Backboard”

Trở lại vào năm 1985, Nike đã tổ chức một trận đấu giao hữu tại Trieste, Ý với hình thức thi đấu tương tự như giải D-League của Ý vào thời đó. Michael Jordan đã góp mặt vào trận đấu ngày hôm ấy. Ông đã thi đấu thay phiên cho cả hai đội trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Trận đấu tại Ý ngày 25 tháng 8 là một điểm dừng trong tour thi đấu giao hữu xuyên Châu Âu của Michael Jordan và Nike. Trong suốt thời gian của tour thi đấu, MJ và Nike đã dừng chạn tại những địa điểm nổi tiếng như Tây Ban Nha, Anh và Đức, nhưng trận giao hữu tại Ý đã trở thành một huyền thoại truyền kỳ của The Goat khi anh làm vỡ tấm kính ở khu vực rổ sau một cú dunk đầy sức mạnh. Khi khoảnh khác ấy diễn ra, MJ đang mặc một chiếc áo thi đấu màu cam đen, cùng con số thi đấu màu trắng ở sau lưng. Và thế là phối màu mang tên “Shattered Backboard” ra đời, với cảm hứng lấy từ bộ trang phục thi đấu của ông vào ngày hôm ấy.

Jordan Shattered Backboard Gif

 

Được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/06/2015, phiên bản Air Jordan 1 “Shattered Backboard” đã khiến cộng đồng sneakers phải điên cuồng săn lùng bởi sự đẹp mắt của phối màu này cùng câu chuyện phía sau chúng.

 

Đầu năm 2018, đã có nhiều tin đồn xuất hiện nói rằng phối màu này sẽ trở lại vào năm nay, với một phiên bản khác có tên gọi là Air Jordan 1 “Satin Shattered Backboard”. Và sau nhiều ngày chờ đợi thì phiên bản này cũng đã có ngày phát hành chính thức.

 

Vẫn giữa ngoại hình cùng phối màu giống với phiên bản 2015 cùng phần chát liệu tumbled leather nổi tiếng, sự khác biệt và cũng là độc đáo chất của phiên bản 2018 này chính là phần chất liệu vải satin ở trên một số khu vực của đôi giày. Ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị phần semi-translucent outsole màu cam đầy nổi bật.

 

Phiên bản Air Jordan 1 “Satin Shattered Backboard” sẽ được ra mắt vào ngày 05/05. Hãy nhanh chúng đánh dấu ngay vào lịch để cop ngay một trong những siêu phẩm Air Jordan năm 2018 nào các bạn ơi!

 

Theo snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑