MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Khi giày được lấy cảm hứng từ các nhân vật Marvel

Năm 2018 là năm mà rất nhiều phim siêu anh hùng superhero, khoa học viễn tưởng bom tấn được tung ra được khán giả hâm mộ cực kỳ chờ đón. Sau phim Black Panther làm mưa làm gió từ đầu năm đến giờ, lần lượt tiếp theo sẽ là Avengers: Inifinity War, Ant-Man hay Deadpool 2 dự định sẽ công phá phòng vé. Một fan chính hiệu của thể loại phim superhero này và cũng là một người yêu giày sneakers là hoạ sĩ thiết kế đồ hoạ Jeff Cole (@cole) đã có nhiều thiết kế phát hoạ cực kỳ ấn tượng. Chủ đề chính của Jeff là kết hợp trang phục, phối màu nhân vật và giày để tạo cảm hứng thiết kế cho nhau rất độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua một vài tác phẩm của anh nhé:

Lính đánh thuê mồm mép Deadpool được truyền cảm hứng từ phiên bản Air Jordan 18 Toro ở phác hoạ bên dưới. Cả hai cùng đều mang màu đỏ nổi bật.

Găng tay vàng mang những Viên đá Vô cực của ác nhân Thanos đã tạo cảm hứng giúp Jeff phát hoạ nên một đôi Nike Air Mag (anh đặt tên là “Air Infinity“ Gauntlet Mags) mà nếu có thật thì sẽ đắt, hiếm và mạnh nhất vũ trụ.

Kiểu thiết kế lớp lưới như mạng nhện bao phủ cả đôi giày của tân binh trong năm nay là adidas Deerupt khiến nhiều người nghĩ ngay đến người Nhện Spider Man. Và Jeff cũng vậy, thậm chí anh còn nâng lên một tầm cao mới khi “nâng cấp” bộ suit của người Nhện cũng được bao trùm chằn chịt.

Một phiên bản khác cực kỳ đình đám của adidas là Futurecraft 4D với màu đen mạnh mẽ, huyền bí đã làm động lực sáng tạo cho Jeff làm nên một vị vua Black Panther với bộ suit cực chất và còn hợp thời trang.

Nhân vật phản diện luôn nung nấu ý định dành lấy ngôi vương của Black Panther là Killmonger cũng được Jeff “phù phép” và mang trên mình những chi tiết thiết kế của đôi Air Jordan 8 OVO.

 

Theo snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑