MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Marc Ter Stegen bắt tay cùng adidas và Parley cho sản phẩm mới

Tiếp tục với dự án lớn của mình trong việc bảo vệ môi trường biển, adidas mới đây lại tiếp tục bắt tay cùng Parley for the Oceans để tung ra một phiên bản UltraBoost giới hạn khác. Với mục tiêu truyền tải thông điệp về việc ô nhiễm đại dương, thương hiệu sportswear đến từ Đức đã lôi kéo thủ môn của CLB Barcelona và đội tuyển Quốc Gia Đức đồng thời cũng là một nhà hoạt động về môi trường đại dương – Marc Ter Stegen cho dự án mới này.

Pack giày đến từ ba cái tên sẽ bao gồm hai phiên bản là UltraBoost và UltraBoost X, mang trên mình sắc màu xanh đậm và xanh lục nhằm nói về nền sinh thái đa dạng đến từ các vùng biển. Cả hai phiên bản lần này đều được trang bị phần upper Primeknit với 85% tổng thể được làm từ phần chất liệu Parley Ocean PlasticTM – một loại nguyên liệu được làm từ những rác thải biển đã được lọc bỏ trước khi chúng kịp tiến vào đại dương. Đôi giày vẫn trang bị phần đệm Boost nổi tiếng, đi cùng với phần đế Continental làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Ngoài ra, những phiên bản này còn được tích hợp những con chip NFC nhằm cung cấp cho người sử dụng thông tin về tình trạng ô nhiễm, nâng cao sức mạnh của những phiên bản này.

 

Trong bài phỏng vấn mới nhất, chàng thủ môn của Barcelona đã nói:

“Tôi sống vì đại dương và tôi luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho chúng bất cứ khi nào có thể. Khi lần đầu nghe về dự án của adidas và Parley, tôi đã cảm nhận được sự kết nối ngay tại thời điểm đó. Tôi muốn giúp môi trường biển thông qua dự án này bởi vì tôi tin vào sự thành công mà dự án này sẽ đạt được. Tôi rất là tự hào khi hợp tác cùng adidas Running và Parley trong việc nâng cao ý thức của mọi người. Với mỗi đôi UltraBoost Parley được sản xuất, chúng tôi đã góp phần ngăn chăn 11 chai nhựa tiến vào đại dương. Đây là một bước tiến lớn trong việc biến Thế Giới trở thành một nơi tốt hơn”.

 

Theo snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑