MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Những phối màu mới của adidas UltraBoost 4.0 trong năm 2018

adidas UltraBoost trong khoảng thời gian vừa qua đã trở thành một hiện tượng trong ngành thời trang và sneaker cũng như là một nhân tố nổi bật của adidas trong những năm qua. Trải qua 3 lần đổi máu, phiên bản UltraBoost 4.0 cũng đã xuất hiện với những cải tiến hơn hẳn những phiên bản cũ nhưng vẫn giữ nguyên ngoại hình sporty, khỏe khoắn của mình.

Và vừa mới đây, Yeezy Mafia đã đăng tải hình ảnh về những phối màu mới nhất có phiên bản UltraBoost 4.0 dự kiến sẽ phát hành vào năm 2018 bao gồm: “Tech Ink”, “Core Black” và “Cloud White”. Vẫn mang ngoại hình giống những phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên phiên bản UltraBoost 4.0 đã được cải tiến với những đường nét thiết kế tinh tế hơn như là phần vân trên upper Primeknit hay phần khung TPU được nâng cấp chất liệu. Ngoài ra, khu vực StretchWeb Continental outsole cũng là một đặc điểm đáng lưu ý của phiên bản lần này.

Điểm đặc biệt nhất của 3 phối màu này chính là phần logo 3 sọc mang màu sắc tương phản mạnh mẽ với phần còn lại của đôi giày, vì thế mà cái tên “Show Your Stripes” chính là tiêu đề của pack giày này.

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể của 3 phối màu đến từ BST “Show Your Stripes”. Kiot Giày sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới.

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑