MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Parley For The Oceans và adidas công bố 5 sản phẩm ra mắt trong tháng 4 này

adidas và Parley For The Oceans từng đặt mục tiêu bán được năm triệu đôi giày trong bộ sưu tập collab năm nay để góp phần làm sạch các vùng biển bị ô nhiễm trên toàn thế giới. Để đạt được mục tiêu này, ngoài chuyện tận dụng danh tiếng vốn đã có, cả hai thương hiệu sẽ phải cố gắng nhiều trong thiết kế cũng như đưa ra một kế hoạch quảng bá quy củ nhằm đưa hình ảnh của bộ sưu tập cũng như thông điệp đến cộng đồng sneakerhead trên toàn thế giới.

Và để bắt đầu cho năm nay, sẽ có năm sản phẩm được Parley For The Oceans và adidas giới thiệu trong tháng 4 này, bao gồm: UltraBOOST X, UltraBOOST, AlphaBOUNCE (nam), AlphaBOUNCE (nữ) và adiZero Prime BOOST. Tất cả đều sở hữu điểm chung là tông màu đen, xanh dương và trắng, đi cùng với logo của cả Parley và adidas xuất hiện ở lưỡi gà hay sau gót.

Với số lượng một triệu đôi bán được trong năm 2017, rõ ràng cả hai thương hiệu có thể khả quan với mục tiêu sắp tới. Tuy nhiên, một cách công bằng thì bộ sưu tập đến từ Parley và adidas đã không còn quá hot như thời điểm cách đây hai năm, khi màng những ý nghĩa và cách phối màu của nó làm điên đảo không biết bao nhiêu người yêu giày trên toàn thế giới. Chính vì thế, cần có thêm một bộ sưu tập nữa với thiết kế hay một đặc điểm nào đó thật sự mới thì may ra mục tiêu năm triệu đôi mới thành hiện thực.

Parley For The Oceans x adidas 2018 sẽ được lên kệ vào tháng 22 tháng 4 năm nay với mức giá chưa được công bố chính thức. Nếu vẫn còn yêu thích và ngưỡng mộ những gì mà Parley và adidas đang làm, hãy theo dõi những tin tức mới nhất được cập nhật trên KiotGiay.com trong thời gian sắp tới nhé.

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑