MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Top những đôi giày adidas được ưa chuộng trong năm 2017

Sau một năm 2016 đầy thành công với những bản collab quan trọng và những công nghệ sneaker mới thì càng nhiều người hy vọng adidas của năm 2017 sẽ vươn xa hơn thế nữa hay chí ít là phải ngang bằng với năm trước.

Đây là 5 bản phát hành tốt nhất của adidas cho đến hiện nay và danh sách này sẽ được cập nhật tiếp tục trong những tháng kế tiếp.

1. NMD _R1 “OG”

Xuất hiên lần đầu tiên vào năm trước vào được phát hành lần 2 vào ngày 14/1, NMD_R1 “OG” đã gây khá nhiều sự chú ý đến với cộng đồng sneaker và chắc chắn chính là một trong những đôi giày phổ biến nhất trong 2 năm trở lại đây dành cho mọi lứa tuổi. Tận dụng sự nổi tiếng của NMD vào khoảng thời gian nói trên, adidas đã đem trở lại phối màu “OG” và người hâm mộ dường như trở nên  “điên cuồng” hơn bao giờ hết.

2. adidas Originals YEEZY Boost 350 V2 “Zebra”

Khi mà cơn nóng đến từ Yeezy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì adidas lại tiếp tục khiến fan phải cháy túi khi tung ra phối màu “Zebra” dành cho Yeezy Boost 350 V2. Xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 2, phôi màu này nhanh chóng hết hàng và trở thành một trong những phối màu khó sỡ hữu nhất thuộc dòng giày YeezyBoost đi cùng với cái giá retail cao ngất ngưỡng. Đợt phát hành lần thứ 2 vào tháng 6 tuy có làm dịu đi “cơn nóng” và ảnh hưởng it nhiều đến giá resell của phiên bản nhưng chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận sức hút của Yeezy đối với cộng đồng sneaker hiện nay.

3. adidas Futurecraft 4D

Vừa mới đây, adidas đã bắt tay với công ty đến từ California– Carbon nhằm tiếp tục cho dự án Futurecraftvới sản phẩm 4D. Đôi giày được áp dụng công nghệ Digital Light Synthesis nhằm tăng độ bền. Đôi giày chỉ được sản xuất với với lượng 300 đôi chỉ dành riếng cho Friends and Family. Thế nhưng, adidas dự kiến tung ra 5000 đôi dành cho bộ sưu tập Thu/Đông 2017.

4.  adidas Originals Samba Classic Made-in-Germany

Đôi sneaker cổ điển này vừa được hồi sinh với phiên bản Made-in-Germany. Đôi giày với chất liệu hoàn toàn bằng da thật, logo over-size của adidas được đặt trên cùng lưỡi gà cùng một chút nổi bật từ sự tương phản trắng đen đến từ phần heel. Đôi giày này khá là có giá trị sưu tầm vì hiện này đa số giày đều được làm từ các nước Châu Á nên một phiên bản giày Made-in-Germany đến từ adidas thì không phải ngày nào ta cũng thấy được.

5. Yeezy Wave Runner 700

Vừa mới đây,sản phẩm được mong đợi nhất của Kanye đã xuất hiện theo dạng “QUICKSTRIKE” trên trang web yeezysupply và nhanh chóng sold out chỉ nửa tiếng sau đó. Với thiết kế mang hơi hướng retro đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang gần đây, phiên bản này còn mang một lớp đệm Boost những lại được ẩn giấu bên trong phần đế độc đáo. Yeezy Wave Runner 700 hiện mang mang giá resell cao ngất ngưỡng và GOAT cũng chính thức để bảng “Out of stock” dành cho phiên bản này.

Theo snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑