MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”

G-Dragon và Nike đã tạo ra một trong những chiến dịch sản phẩm và thương hiệu thành công bật nhất tại thị trường trên toàn thế giới & đặc biệt là tại Châu Á nói riêng trogn thời gian vừa qua với đôi sneaker Air Force 1 mang tên gọi:

G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”

Xuất ngũ sau hai năm dài, G-Dragon đã đánh dấu sự quay trở lại của mình bằng việc hợp tác với Nike trên nền đôi sneakers Air Force 1. Năm nay Nike đang tổng lực cho ra mắt rất nhiều phiên bản của dòng sản phẩm iconic này. Những thông tin chi tiết về cánh hoa cúc (Daisy), về Para-noise và về PEACEMINUSONE là gì? Các bạn có thể đọc bài chi tiết TẠI ĐÂY.

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua trên mạng đã lan truyền thông một chi tiết vô cùng thú vị khi G-Dragon & Nike trên đôi Air Force 1 ra mắt đó chính là lớp layer thứ 2 bên dưới phần màu đen của đôi sneakers này. Một dạng vật liệu màu đen có thể lau đi được và mọi người sẽ thấy được lớp custom ẩn phía dưới của G-Dragon, đây là một trong những artwork được truyền cảm hứng của G-Dragon nói về câu chuyện lan toả sự tích cực và bày tỏ những cá tính riêng của tuổi trẻ.

Khi bạn lau đi toàn bộ lớp phủ ngoài màu đen, đôi giày như biến thành một phối màu hoàn toàn mới. Đây không phải là lần đầu tiên Nike ứng dụng vật liệu có thể lau đi phía ngoài được, nó đã từng xuất hiện trên đôi Nike Air Jordan 1.

Quả thật, sức ảnh hưởng của G-Dragon là không thể bàn cãi, và Nike đang tạo ra sức mạnh và hiệu ứng ảnh hưởng vô cùng lớn trên thị trường Châu Á, một trong những thị trường sôi nổi nhất của các thương hiệu trong thời gian 5 năm tiếp theo.

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑