MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Hình ảnh adidas collab cùng Disney trên UltraBOOST

adidas đã tung ra những hình ảnh đôi UltraBOOST kết hợp cùng Disney, thương hiệu có giá trị hơn 47 tỷ USD trên thị trường hiện tại và sở hữu vô số những những thương vụ M&A (Mua bán & Sát nhập) trong hơn 10 thập kỷ trở lại đây.  adidas mang sản phẩm trứ danh UltraBOOST mà gần như ai cũng biết đến để thể hiện lên mình những hoạ tiết rất nổi tiếng với tuổi thơ của chúng ta đó là chú chó Goofy.

adidas x Disney UltraBOOST Goofy

Chi tiết đôi adidas UltraBOOST x Disney trên nền phần BOOST được sơn đen và phần primeknit kết hợp những chi tiết khác đã làm nổi bật tông màu của chú chó Goofy. Đầu tiên phần chỉ màu Đỏ/Xanh Lá/Xanh/Vàng với hình chú cho Goofy đánh bóng chày quá đỉnh. Lưỡi gà dùng color bar – thanh màu thể hiện với chữ Ultra cũng được in ngay gót đúng tông màu sử dụng cho toàn bộ hoạ tiết của Goofy.

Phần đệm lót được in thêm hình icon của chú cho Goofy bên cạnh Logo collab giữa adidas x Disney. Cuối cùng là phần đế BOOST, bộ đệm được giới thiệu từ năm 2013 bởi adidas và BASF cũng được in lên tương tự như những đôi UltraBOOST khác giống như bộ sưu tập UltraBOOST 20 x StarWars mà trước đôi chúng tôi đã giới thiệu.

adidas x Disney UltraBOOST Goofy

adidas x Disney UltraBOOST Goofy

Theo snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑