MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

2 huyền thoại của adidas là Pharell và Stan Smith phối hợp cùng nhau cho ra mắt BST Tennis Hu “Icons Pack”

Thật tuyệt với khi chúng ta có dịp được chứng kiến hai thế hệ thần tượng, nhà thiết kế  là Stan Smith và Pharrell Williams cùng nhau hợp tác quảng bá cho BST mới nhất mang tên Tennis Hu “Icons Pack”.

Có thể bạn chưa biết, mẫu giày Tennis Hu cực hot của Pharrell được lấy cảm hứng từ chính tượng đài một thời của adidas là Stan Smith. Trước đó, có một sự thật rằng adidas Stan Smith là một đôi giày được phục vụ chỉ chuyên cho môn thể thao Tennis và người mang đôi giày này không ai khác ngoài Stan Smith. Mãi cho tới tận năm 2000, khi công nghệ sản xuất giày thể thao phát triển hơn, adidas Stan Smith vượt qua quy chuẩn của một đôi giày tennis đơn thuần và trở thành một trong những món đồ thời trang thịnh hành nhất trên thế giới với trên 50 triệu đôi đã được bán ra và trên hết là lọt vào top 10 đôi giày vĩ đại nhất do tạp chí ShortList bình chọn.

Với mong muốn lập lại kì tích đó, cái tên Tennis Hu được lấy gắn với bộ môn thể thao mà Stan Smith đã tạo nên cơn sốt khi kí bản hợp đồng cùng với adidas. BST “Icons Pack” vinh danh 2 thần tượng bằng việc ra mắt song song 2 đôi Tennis Hu và Stan Smith với 4 phối màu ôn hòa là hồng, xanh lá cây, xanh lam và đỏ. Đôi Stan Smith sẽ vẫn có chất liệu da cao cấp, điều đã làm nên tên tuổi bấy lâu. Trong khi đó, Tennis Hu sẽ được cấu tạo với chất liệu vải mesh mát mẻ, thoải mái.

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑