MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

adidas EQT Support Primeknit – Phiên bản EQT không dây giày

Xoa dịu mùa hè nóng bức với một phiên bản vô cùng bắt mắt. Nhà adidas đã tân trang lại đôi EQT Support của mình với phiên bản Primeknit. Nhưng lần này lại vô cùng phá cách khi loại bỏ hết dây giày.

Điều này có làm bạn thấy thân thuộc không? Vì adidas cũng từng áp dụng cách tái cấu trúc này với Ultraboost. Một phiên bản laceless ra mắt vào năm ngoái. Và một hợp tác với Stella McCartney khoảng đầu năm nay. Có vẻ như thiết kế laceless, dễ mang vào chân như slip-on ngày càng được adidas ưu ái và ưa chuộng hơn.EQT Support Primeknit laceless được bao trùm bởi ba màu chủ đạo đen, xám và trắng ở cả hai mẫu giày. Tuy nhiên hai phiên bản này cũng có những sự khác biệt rõ rệt. Điển hình là upper màu xám/trắng và xám/đen. Thay vì bản xám/đen có một mảng màu xanh lá ở phần lưỡi gà. Thì xám/trắng lại nổi bật với chi tiết kéo dài từ midsole tới gót vô cùng rực rỡ. 

Đúng mùa các hãng ra hàng loạt sản phẩm hưởng ứng mùa World Cup. Sản phẩm này như một làn gió mát mẻ với phong cách vô cùng tươi mới. Nếu bạn yêu thích một đôi vừa có thể mang đi chơi, lại vừa kết hợp tập luyện. Thì EQT là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Với chất vải Primeknit trứ danh của nhà adidas, bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm vô cùng êm ái, thoải mái khi mang trên chân.

adidas EQT Support Primeknit

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑