MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Thêm 4 phối màu mới cho Prophere trong mùa hè này

Ra mắt vào cuối năm ngoái, Prophere dần khẳng định được vị trí của mình. Là một trong những đôi sneaker kết hợp giữa thời trang và thể thao hay còn gọi là phong cách Athleisure, thiết kế gây được ấn tượng mạnh trong cộng đồng giày. Nhà 3 sọc quyết định hâm nóng không khí với 4 phối màu mới đậm chất Hè.

Ra mắt với các phối màu bao gồm “Trace Maroon,” “Clear Mint,” “Raw Grey” và “Trace Pink”. Tất cả phối màu đều bắt mắt nhưng hai phối màu xanh dương và hồng thì có phần upper trơn. Trong khi hai phối màu còn lại thì có hoạ tiết hạt. Các thiết kế vẫn phô trương với phần đế chunky hầm hố màu trắng gai góc.

adidas Prophereadidas Prophere

Chi tiết 3 sọc đặc trưng là miếng các miếng da được nối với nhau bằng dây giày. Ôm sát lấy phần lưỡi gà độc đáo. Phần lưỡi gà được thiết kế lộ trên upper với miếng vài thun kéo dài lạ mắt.

Prophere Clear Mint
adidas Prophereadidas Prophere

Phối màu xanh mint mang đến cảm giác mát mắt đặc biệt phù hợp với các phối đồ mùa Hè. Tuy mang vẻ ngoài cục mịch nhưng thiết kế lần này lại sở hữu đến 3 màu sắc pastel nhẹ nhàng. Tưởng chừng như sự phối trộn sẽ mang đến sự khác thường nhưng chúng lại hài hoà đến lạ.

Prophere Raw Grey
adidas Prophereadidas Prophere

Phối màu xanh dương hơi ngả tím với tông khá lạnh. Cả 4 phối màu đều có phần upper tương tự như các sản phẩm trước. Một nữa sẽ có màu chủ đạo, nửa bên trong có phần sọc trắng dài lấn qua hết phần mũi.

Prophere Trace Pink
adidas Prophereadidas Prophere

Theo snkrvn

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑