MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Hình ảnh chi tiết của Air Max 98 “What The Chinese New Year”

Trong hình ảnh mới nhất, đôi sneakers được biến hoá với vẻ ngoài độc đáo nhưng không kém phần nữ tính. Thiết kế sử dụng tông hồng pastel nhẹ nhàng làm chủ đạo. Phần lượn sóng trên cùng được phủ sắc hồng đi kèm với những vạch kẻ bạc. Phần tiếp theo gây án tượng với chất liệu lông màu kem. Được nhấn bởi một dấu swoosh nhỏ màu hồng. Phần tiếp theo sử dụng chất liệu da trơn có phản quang trên nền trắng. Đôi sneakers hoàn thiện với đế khí màu hồng đồng bộ vởi tông màu chủ đạo. Theo nguồn tin từ Hypebae, phối màu lần này là sự pha trộn của “Bleached Coral,” “Bright Crimson” và “Sail”. Ở một số pack giày còn sử dụng chất liệu lông màu trắng tạo điểm nhấn.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành cho thiết kế Air Max 98. Tuy nhiên, sắp tới chắc chắn Nike sẽ tiếp tục tung ra nhiều hình ảnh cho các thiết kế khác.

Air Max 98 “What The Chinese New Year” có hình ảnh chi tiếtAir Max 98 “What The Chinese New Year” có hình ảnh chi tiếtAir Max 98 “What The Chinese New Year” có hình ảnh chi tiếtAir Max 98 “What The Chinese New Year” có hình ảnh chi tiếtAir Max 98 “What The Chinese New Year” có hình ảnh chi tiết

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑