MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Hình ảnh đầu tiên adidas UltraBOOST x GOT “Night’s Watch”

adidas có vẻ đang rất “ăn nên làm ra với các bộ sưu tập collab cũng nhưng sản phẩm điện ảnh nổi tiếng như Dragon Ball Z (2018) và sắp tới là Game of Thrones (2019). Sau sự xuất hiện của “Fire and Blood” cũng như “White Walkers” thì phối màu tiếp theo đã chính thức được giới thiệu – adidas UltraBOOST x GOT “Night’s Watch”.

Nếu có theo dõi series phim truyền hình nổi tiếng này của Mỹ, có lẽ các bạn đều biết một nhóm lính túc trực ở vùng biên giới các vương quốc nhằm theo dõi và chống lại lũ “White Walkers” khi cần thiết. Đồng phục thường thấy của của đội cận vệ là những chiếc áo khoác lớn, dài màu đen, lấm tấm lớp tuyết trắng bao phủ bên ngoài. Và đây cũng là nguồn cảm hứng cho thiết kế của UltraBOOST x GOT “Night’s Watch”. Toàn bộ thân giày bằng Primeknit khoác lên một tông màu Oreo (trắng đen xen kẽ với nhau), đi cùng với mũi giày bọc TPU màu trắng, tương phản với heeltab màu đen, nổi bật lên logo “Ultra BOOST” quen thuộc. Nằm dưới upper vẫn là bộ đệm BOOST trắng tinh, êm ái và kết thúc bằng outsole “Continental” bền bì màu đen.

adidas cũng không quên thêm những chi tiết liên quan tới series phim cũng như nhóm cận vệ “Night’s Watch” trên sản phẩm như dòng chữ “Night gathers. And now is my watch” ở sau lưỡi gà, hay “Take my black” ở lace tip. Tất cả tạo nên một phối màu thật sự đẹp mắt và đáng sở hữu dành cho không chỉ các fan của Game of Thrones mà còn các sneakerhead nói chung.

adidas UltraBOOST x GOT “Night’s Watch” sẽ nằm trong bộ sưu tập collab giữa Game of Thrones và adidas, được lên kệ vào tháng 4 năm sau.

'Game of Thrones' x adidas UltraBOOST "Night's Watch"'Game of Thrones' x adidas UltraBOOST "Night's Watch"'Game of Thrones' x adidas UltraBOOST "Night's Watch"'Game of Thrones' x adidas UltraBOOST "Night's Watch"'Game of Thrones' x adidas UltraBOOST "Night's Watch"

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑