MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

Thực hư về độ hiếm có của adidas Yeezy Boost ?

Câu hỏi mà những người đã và từng mua được adidas Yeezy Boost luôn thắc mắc suốt thời gian qua – thực sự có bao nhiêu đôi adidas Yeezy Boost đã được phát hành?

Không như Nike hùng hồn tuyên bố về số lượng Yeezy ít ỏi được bán một cách bất ngờ trước đây, adidas chọn giải pháp im lặng và để cho cộng đồng “đoán mò” và đặt ra nhiều giả thuyết dựa trên câu nói trước đây của Kanye West “Yeezys for everyone”.

Ước lượng dựa trên số lượng sản phẩm bán ra trong những đợt phát hành và restock thì số lượng Yeezy BOOST được phát hành chắc chắn không hề ít. Mặc dù vậy, để có thể nắm được số liệu chính xác là điều hoàn toàn không thể, nhất là khi adidas chọn giải pháp giữ bí mật để gây tò mò cho cộng đồng.

Nhưng Yeezy Mafia – một trong những nguồn tin cậy có độ xác đáng cao về các sản phẩm Yeezy, đã đưa ra một biểu đồ so sánh số lượng phát hành. Nhưng quy mô của biểu đồ này chỉ nằm vòng quanh các phiên bản adidas Yeezy Boost 350 V2, vẫn còn thiếu các bản Yeezy Boost 350 V1, Yeezy Boost 750 và dòng giày trainer-retro adidas Powerphase.

Trong biểu đồ này, cột càng cao thể hiện số lượng phát hành càng lớn và ngược lại. 2 phối màu “Creams” và “Zebra” vượt trội hơn hẳn những phát hành như Beluga, Oreo, Breds và 3 phối màu được ra mắt trong mùa Black Friday 2016. Xét theo nhiều khía cạnh, việc phát hành số lượng lớn các phiên bản Yeezy Boost sẽ thực hiện được ước muốn “Yeezy cho mọi nhà”, và adidas sẽ thu được lợi nhuận cho hãng nhiều hơn là để lọt vào tay reseller.

Tuy nhiên một mặt trái của điều này chính là việc độ hot của đôi giày và độ hiếm – như chúng ta đang bàn luận, sẽ giảm đi so với trước đây. Ví dụ điển hình chính là ở thời điểm cách đây 3-4 năm, sẽ là bất khả thi nếu bạn nhìn thấy nhan nhản trên các con phố những phiên bản Nike Yeezy, còn ở adidas thì ngược lại, mọi người bình đẳng, nhà nhà đều vui.

Bảng thống kê này cũng chỉ mang tính tham khảo nhiều hơn là xác đáng, vì dù sao số liệu thống kê này cũng không hoàn toàn chính xác 100% khi chưa có bất kì xác nhận nào từ phía chính hãng.

Theo hnbmg

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑