MUA HÀNG TẠI ĐÂY!!!

“Synth” – Phối màu mới nhất trên adidas YEEZY BOOST 350 V2

Trong giới producer thì synth được viết tắt cho cụm từ Synthesizer, là một loại keyboard điện tử cho việc phối nhạc chuyên nghiệp. Có lẽ đó là là nguồn cảm hứng cho mẫu adidas YEEZY BOOST 350 V2 mới toanh

Tiếp tục là một phối màu mới trên adidas YEEZY BOOST 350 V2 được giới thiệu, lần này là một phiên bản với tên gọi “Synth”. Nếu bạn là một producer hay đơn giản là nghệ sĩ bán chuyên thì sẽ không thể không biết đến synth. Nó được viết tắt cho cụm từ Synthesizer, là một loại keyboard điện tử cho việc phối nhạc chuyên nghiệp. Có lẽ đó là là nguồn cảm hứng cho mẫu adidas YEEZY BOOST 350 V2 mới toanh này.

Tông màu chủ đạo của toàn bộ sản phẩm là nâu xám nhạt, đi cùng với mặt đế gum thời trang. Còn lại gần như ta sẽ không thấy được sự khác biệt về thiết kế so với những mẫu 350 V2 gần đây, ví dụ như upper bằng Primeknit, midsole BOOST, dải màu được thay bằng chất liệu xuyên thấu. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ chính là sự biết mất của heeltab ở phía sau. Tuy nhiên có vẻ nó không thay đổi nhiều đến cục diện chung của toàn bộ sản phẩm.

adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Synth” dự kiến sẽ được lên kệ vào quý 3.

 

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑